Hội diễn văn nghệ chào mừng 65 năm Trường Đại học Đà Lạt hình thành và phát triển (1958-2023) và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI nhiệm kỳ 2023-2028

Tin tức của Trường

     Hòa chung trong không khí các chuỗi hoạt động chào mừng thành công Đại hội XVI Công đoàn giáo dục Việt Nam. Chiều ngày 21/10/2023, Công đoàn Trường Đại học Đà Lạt phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng 65 năm Trường Đại học Đà Lạt hình thành và phát triển; chào mừng thành công Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Tham dự hội diễn có liên quân 6 đội đến từ 20 Công đoàn bộ phận.

Đ/c Mai Minh Nhật, Phó Hiệu Trưởng phát biểu khai mạc Hội diễn

     Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của 24 tiết mục với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước…do hơn 200 diễn viên là đoàn viên công đoàn và các bạn sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Đà lạt thể hiện; tinh thần cổ vũ nhiệt tình của 400 khán giả.

Tốp ca hát múa “Cùng nhau ta thắp sáng”

     Trải qua gần hai tháng luyện tập Hội diễn là dịp để các Công đoàn viên thắt chặt tình đoàn kết đồng thời cũng là dịp để các cán bộ được thể hiện tài năng, sự nhiệt tình của các đơn vị, diễn viên.

     Thời gian qua, Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn, văn hoá, thể dục thể thao, trong đó có Hội diễn Văn nghệ thực sự là dấu ấn, hoạt động nổi bật để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với CBVC-NLĐ, thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Trường Đại học Đà Lạt hình thành và phát triển; chào mừng thành công Đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Chủ đề “Khát vọng hùng cường” đã được thể hiện rất thành công

     Các tiết mục được khán giả dự xem cổ vũ, đánh giá cao, có thể kể đến như: Độc tấu nhạc cụ dân tộc (thổi sáo) “Người gieo mầm xanh” ( Liên quân Toán – Công nghệ thông tin – Thư viện; Hòa tấu saxophone “Đà lạt hoàng hôn” (Liên quân Sinh học – Vật lý và Kỹ thuật hạt nhân – Nông Lâm); Tốp ca “ Rạng rỡ Việt Nam” ( Liên quân Phòng ban); Tốp ca “ Hãy đến với con người Việt Nam” ( Liên quân Ngữ văn và Lịch sử, Quốc tế học, Du lịch).

Tiết mục hát múa Bài ca Đại học Đà Lạt

     Sau gần 4 tiếng hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp với 6 giải thưởng được trao: 01 Giải nhất; 01 Giải nhì, 02 giải ba; 02 giải phong trào.

Chủ đề “Rạng rỡ Việt Nam” được thể hiện bởi cán viên chức, người lao động và sinh viên của Trường
Các đội nhận giải và chụp hình lưu niệm

Văn phòng Công đoàn Trường Đại học Đà Lạt