Học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73.B18 đến nghiên cứu thực tế tại Trường Đại học Đà Lạt

Tin tức của Trường

Vào sáng ngày 01/11/23, Trường Đại học Đà Lạt rất vinh dự khi được đón tiếp và làm việc với Đoàn nghiên cứu thực tế lớp CCLLCT K73.B18 – Học viện chính trị Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại phòng họp nhà A11. 

Tham dự buổi làm việc, về phía Học viện chính trị, có sự góp mặt của PGS. TS. Hoàng Hùng Hải – Phó Vụ trưởng vụ Quản lý đào tạo, TS. Nguyễn Anh Dũng – Chủ nhiệm lớp cùng với các học viên thuộc lớp CCLLCT K73.B18. Về phía Trường Đại học Đà Lạt, có TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Ths. Phan Tuấn Anh – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Ths. Ths. Hoàng Minh Tiến – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, TS. Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Ths. Phạm Hồng Hải – Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, TS. Nguyễn Trần Hương Giang – Phó Trưởng khoa Hóa học và môi trường và Ths. Bùi Nguyễn Lâm Hà – Giảng viên khoa Hóa học và môi trường.

PGS. TS. Hoàng Hùng Hải – Phó Vụ trưởng vụ Quản lý đào tạo phát biểu tại buổi làm việc

Mở đầu chương trình, TS. Mai Minh Nhật đã có bài phát biểu chào mừng và khái quát sơ lược về Trường cũng như nội dung của buổi làm việc. Tiếp đó là phần trình bày của PGS. TS. Hoàng Hùng Hải về tình hình Học viện hiện nay. Học viện chính trị Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã có món quà rất ý nghĩa và 10 suất học bổng trao tặng đến Trường và các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên và Trường Đại học Đà Lạt rất trân quý điều này. 

Học viện Chính trị Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tặng Trường Đại học Đà Lạt bức tranh quang cảnh Hà Nội

Học viện trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Đà Lạt

Tiếp tục chương trình, là phần trình bày báo cáo chuyên đề của các học viên lớp cao cấp lý luận chính trị K73.B18 và các chuyên viên từ phía Trường Đại học Đà Lạt. 

Đồng chí Nguyễn Việt Khôi – Lớp trưởng lớp CCLLCT K73.B18 báo cáo tại buổi làm việc

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, sau đó các học viên Trường Chính trị đã có buổi tham quan Trường và không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Đà Lạt nói chung cũng như những công trình và cảnh quan của Trường Đại học Đà Lạt nói riêng.