TRƯỜNG THCS – THPT TÂY SƠN DLU Campus Tour: Trường THCS-THPT Tây Sơn

Tin tức của Trường

Chiều ngày 25/04/2023, các bạn học sinh khối 11 Trường THCS – THPT Tây Sơn đã có buổi định hướng ngành học tại Hội trường Thư viện Trường Đại học Đà Lạt và tham quan rất sôi nổi tại khu vực thí nghiệm của các khoa Sinh học; Nông lâm và Hóa dược.

Chủ trì buổi hướng nghiệp cho các bạn học sinh Trường THCS – THPT Tây Sơn là Ths. Hoàng Minh Tiến – Phó Trưởng phòng Quản lý và Đào tạo Trường Đại học Đà Lạt. Buổi định hướng ngành học cho các bạn học sinh khối 11 diễn ra rất sôi nổi. Các bạn học sinh Trường THCS-THPT Tấy Sơn rất hào hứng với các ngành học của Trường Đại học Đà Lạt. Vì thế, Ths. Hoàng Minh Tiến và các bạn học sinh đã có phần hỏi – đáp rất sôi nổi về các ngành học của Trường Đại học Đà Lạt tại Hội trường Thư viện.

Sau khi kết thúc phần định hướng về các ngành học, các bạn học sinh Trường THCS – THPT Tây Sơn đã có buổi trải nghiệm thực tế tại các khu vực thí nghiệm của các khoa Sinh học; Nông Lâm và Hóa dược. Các bạn được những giảng viên chuyên môn của Trường Đại học Đà Lạt hướng dẫn tận tình khi tham quan tại các khu vực thí nghiệm. Qua đó, mang lại trải nghiệm thực tế cho các bạn học sinh đồng thời cũng là cơ hội cho các bạn hình dung rõ hơn về các ngành học để các bạn có lựa chọn phù hợp về ngành học sau này. 

Đến thời điểm này, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức rất thành công chương trình Campus Tour cho các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng – TP. Đà Lạt. Hầu hết các bạn học sinh của các trường đều rất hứng thú với các ngành học; cơ sở vật chất cũng như khuôn viên của Trường Đại học Đà Lạt và các bạn học sinh Trường THCS – THPT Tây Sơn cũng không ngoại lệ. Hy vọng Campus Tour của Trường Đại học Đà Lạt sẽ thành công hơn nữa để có thể mang lại những trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh cấp THPT đồng thời cũng giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp cho bản thân về các ngành học.