Góc báo chí

Tin nổi bật

Tập đoàn CT Group (https://ctgroupvietnam.com/) là đối tác hợp tác toàn diện của Trường Đại học Đà Lạt từ tháng 8/2022. Đây là mô hình hợp tác kiểu mẫu giữa Trường Đại học Đà Lạt với doanh nghiệp tiên phong hàng đầu về công nghệ nhằm cùng nhau hiện thực hóa các điểm tương đồng trong tầm nhìn và mục tiêu phát triển của hai bên.

Tập đoàn CT Group ký kết hợp tác với Sustain.Life US về lĩnh vực giảm phát thải carbon.

Tháng 11/2023, trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2023 diễn ra tại San Francisco, Hoa Kỳ, các nhà lãnh đạo kinh tế APEC đã chứng kiến sự kiện hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn CT Group Việt Nam và Công ty Sustain.Life US Hoa Kỳ ở một lĩnh vực rất mới mẻ: tín chỉ carbon. Đây là bước đi tiên phong của Tập đoàn CT Group trong nỗ lực góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam theo hướng xanh hóa các ngành kinh tế, nâng cao năng lực chống chịu, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Các bạn sinh viên quan tâm đến các vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu, hoặc một chủ đề hết sức mới mẻ là tín chỉ carbon có thể tìm hiểu thêm tại đây : https://baodautu.vn/ben-le-apec-2023-doanh-nghiep-viet-nam—hoa-ky-hop-tac-chien-luoc-giam-phat-thai-carbon-d203253.html