Gặp mặt sinh viên tham gia trao đổi học tập tại Hàn Quốc năm 2023

Tin nổi bật Tin tức của Trường

Sáng ngày 01/03/2023, tại phòng họp A1, Trường Đại học Đà Lạt tổ chức gặp mặt 35 sinh viên của Trường chuẩn bị lên đường đi trao đổi học tập tại Trường Đại học Wonkwang, Hàn Quốc theo hình thực trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của TS. Lê Minh Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt; TS. Nguyễn Văn Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Đặc biệt là sự có mặt của phụ huynh và các sinh viên tham gia chương trình trao đổi học tập tại Hàn Quốc.

Trong buổi gặp mặt, TS. Lê Minh Chiến đã gửi lời chúc mừng, dặn dò chu đáo và động viên đến 35 sinh viên tham gia chương trình trao đổi học tập với Trường Đại học Wonkwang (Hàn Quốc) lần này, hy vọng các bạn có thể học tập thật tốt, có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và đặc biệt sẽ mang những hình ảnh đẹp của sinh viên Trường Đại học Đà Lạt giới thiệu cho bạn bè quốc tế.

Các sinh viên chia sẻ rất vinh dự được tham gia chương trình này, và mong muốn thời gian học tập tại Hàn Quốc sẽ giúp các bạn tìm hiểu, trải nghiệm môi trường học tập mới, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời, các bạn cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã luôn hỗ trợ trong thời gian qua, và thể hiện quyết tâm sẽ học tập thật tốt, phát huy được hình ảnh của sinh viên Trường.

Trường Đại học Đà Lạt có nhiều các chương trình trao đổi học tập với nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Israel,… và học bổng đến từ các trường đại học, tổ chức trên thế giới, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển bản thân.

Phòng Tạp chí và Truyền thông