Gặp mặt đoàn Cựu sinh viên Trường Đại học Đà Lạt

Tin nổi bật Tin tức của Trường

Sáng ngày 03/4/2023, Trường Đại học Đà Lạt tổ chức buổi gặp mặt với đoàn Cựu sinh viên Trường Đại học Đà Lạt giai đoạn 1970 – 1975.

Đón tiếp đoàn Cựu sinh viên, về phía Trường Đại học Đà Lạt có sự tham dự của TS. Mai Minh Nhật, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng chức năng; Ban Thường vụ Đoàn Trường và đại diện sinh viên Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Mai Minh Nhật vui mừng chào đón các cựu sinh viên giai đoạn 1970 – 1975 về thăm Trường. Trường Đại học Đà Lạt luôn mong muốn kết nối, xây dựng mạng lưới cựu sinh viên qua các thế hệ để có thể lưu giữ, nuôi dưỡng, truyền tải và phát triển giá trị truyền thống, niềm tự hào của Trường. Nhân dịp này, TS. Mai Minh Nhật cũng thông tin tới các cựu sinh viên một số thành tích mà Trường Đại học Đà Lạt đã đạt được trong chặng đường 65 năm hình thành và phát triển.

TS. Mai Minh Nhật, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại chương trình gặp mặt, ông Nguyễn Trọng Hoàng, đại diện cho cựu sinh viên Trường Đại học Đà Lạt giai đoạn 1970 – 1975, đã có những chia sẻ quý báu về những truyền thống của Trường. Bên cạnh đó, các cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời còn đi học, những câu chuyện truyền cảm hứng gắn với quá trình phấn đấu, xây dựng sự nghiệp hiện tại, cũng như những phong trào thanh niên – sinh viên trước đây. Các cựu sinh viên cũng thể hiện niềm vui khi thấy được sự phát triển, đổi mới của Trường Đại học Đà Lạt: Giảng đường khang trang; Cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học được đầu tư, đổi mới; Hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ phát triển mạnh, gặt hái nhiều thành tựu. Đồng thời, các cựu sinh viên cũng bày tỏ mong muốn được tham gia, đóng góp vào chuỗi hoạt động kỷ niệm 65 năm Trường Đại học Đà Lạt hình thành và phát triển, vì sự nghiệp xây dựng Trường Đại học Đà Lạt trở thành một trung tâm ưu tú trong giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Trọng Hoàng chia sẽ những truyền thống của Trường

Buổi gặp mặt là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Trường với các cựu sinh viên trong đào tạo, nghiên cứu, kinh doanh dịch vụ và phát triển nguồn nhân lực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Trường Đại học Đà Lạt.

Phòng Tạp chí và Truyền thông