Đoàn Trường Đại học Đà Lạt tổ chức Kết nạp 35 Đoàn viên mới năm 2024

Đoàn Hội Hoạt động chung - Đoàn Hội

Ngày 04/06/2024, tại trường Đại học Đà Lạt, nhằm chào mừng “Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Đại học Đà Lạt lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027, Đoàn Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đoàn và Lễ kết nạp Đoàn viên cho 35 đoàn viên mới.

Đến dự với buổi khai mạc có Đ/c Phạm Hồng Hải – Trưởng phòng Chính trị & Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Đình Nghiệp – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên,; Đ/c Nguyễn Trọng Đạt – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phạm Thị Huê – Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng với đó là hơn 50 đoàn viên ưu tú đến từ các khoa chuyên môn, trong đó có 35 đoàn viên mới cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đ/c Phạm Hồng Hải, Trưởng phòng Chính trị & Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường cũng đã nhấn mạnh vai trò tiên phong – xung kích của Thanh niên trong đời sống cũng như trong môi trường học tập. Môi trường đoàn ở giảng đường là nơi để các bạn phát triển, phát huy hết khả năng của tuổi trẻ, nhờ đó qua 4 năm học tập và rèn luyện các bạn không chỉ có được nguồn kiến thức nền vững chắc mà còn bổ sung được những kỹ năng mềm là hành trang cần thiết cho các bạn trẻ khi ra trường.

Đ/c Phạm Hồng Hải, Trưởng phòng Chính trị & Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường cùng bài tham luận:
“Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn”

Tại chương trình, các đoàn viên mới được bồi dưỡng 04 chuyên đề: Chuyên đề “An ninh mạng”; “Tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn”; “Luật thanh niên năm 2020”; “04 bài lý luận chính trị cho đoàn viên mới”.

Tại chiều cùng ngày, BTV Đoàn Trường cũng đã tổ chức “Lễ kết nạp đoàn viên mới” cho 35 đoàn viên mới ưu tú. Được biết, để được đứng vào hàng ngũ của đoàn, thời gian qua các bạn cũng đã tích cực tham gia những hoạt động phong trào từ cấp lớp, khoa cho đến những hoạt động trọng điểm của trường. Đại diện BTV Đoàn Trường, tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Đình Nghiệp Chủ tịch Hội Sinh viên, Phó Bí thư đoàn trường cũng đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới: “Trong khoảng thời gian các bạn hoạt động phong trào tại trường, đoàn trường theo dõi rất sâu sát và đồng hành xuyên suốt cùng các bạn sinh viên, các bạn đã trưởng thành hơn sau quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Đà Lạt.

Đ/c Nguyễn Đình Nghiệp, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư đoàn trường phát biểu tại buổi lễ
35 Đồng chí tân Đoàn viên đến từ các đơn vị, các khoa chuyên ngành

Chúc các Đ/c luôn học tập và rèn luyện thật tốt để góp phần cống hiến cho Trường cũng như để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

#DLU #TuoitreTruongDaihocDaLat