Điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy Trường Đại học Đà Lạt

Tuyển sinh Hệ chính quy

(Lâm Đồng online) – Chiều tối 17/9, Trường Đại học Đà Lạt đã công bố mức điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 bằng phương thức sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. 

Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình Ngày hội việc làm để giúp sinh viên có việc làm sau khi ra trường

  Theo đó, mức điểm sàn 33 ngành xét tuyển đại học hệ chính quy bằng phương pháp sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Trường Đại học Đà Lạt từ 15 đến 24 điểm. 

  Các ngành sư phạm có mức điểm sàn từ 18,5 đến 24 điểm, ngành sư phạm tin học có mức điểm sàn cao nhất với 24 điểm, tiếp đến là sư phạm sinh học 22 điểm, các ngành sư phạm còn lại và giáo dục tiểu học 18,5 điểm. 

  Đối với các ngành khác, mức điểm sàn cao nhất là 17 điểm, gồm quản trị kinh doanh, luật, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; các ngành có mức điểm sàn 16 điểm gồm kế toán, đông phương học, ngôn ngữ Anh; các ngành còn lại có mức điểm sàn 15 điểm.

  Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển như trên là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn đăng ký xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng. Thí sinh cần lưu ý mức điểm sàn đã công bố để tiến hành điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp.  Năm 2020, Trường Đại học Đà Lạt tuyển sinh 2.800 chỉ tiêu đại học hệ chính quy; trong đó, xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPT năm 2020 là 1.445 chỉ tiêu. 

TUẤN HƯƠNG