Đại học Chung-Ang làm việc với Trường Đại học Đà Lạt

Hoạt động chung - QLKH-HTQT

Ngày 23/10/2015, đoàn giáo sư Đại học Chung-Ang do GS. Choe Youngjeen, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt.

Về phía Trường Đại học Đà Lạt có: PGS.TS. Nguyễn Văn Kết – Phó Hiệu trưởng; đại diện  Phòng QLKH-HTQT; Trưởng các Khoa: Tài Nguyên – Môi trường, Nông Lâm, Sinh học, Công nghệ thông tin, Toán tin, Kỹ thuật hạt nhân, Hóa học và Vật lý; và ThS. Nguyễn Phạm Thu Hương – Khoa Quốc tế học.

GS. Choe Youngjeen bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm Trường Đại học Đà Lạt, nơi có các giáo sư Hàn Quốc đang làm việc cũng như có nhiều giảng viên được đào tạo ở Hàn Quốc. GS. Choe Youngjeen bày tỏ mong muốn được tiếp nhận sinh viên của Trường Đại học Đà Lạt sang theo học chương trình cao học tại Đại học Chung-Ang. Bên cạnh đó, GS. Choe Youngjeen cũng trình bày các thế mạnh về khoa học, kỹ thuật của Đại học Chung-Ang với mong muốn hợp tác sâu và rộng hơn nữa trên các lĩnh vực hóa dược, vật liệu, kỹ thuật nông nghiệp, quản lý môi trường và tài nguyên…

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Kết cảm ơn ngài GS. Choe Youngjeen và các giáo sư Đại học Chung-Ang đã danh thời gian đến thăm Trường. Phó Hiệu trưởng cũng giới thiệu về các ngành đào tạo mũi nhọn cũng như thế mạnh nghiên cứu của trường, đặt biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp, sinh học, giảng dạy tiếng Hàn.

PGS.TS. Nguyễn Văn Kết mong muốn Trường Đại học Đà Lạt và Đại học Chung-Ang sẽ sớm ký Biên bản ghi nhớ – MoU về hợp tác khoa học, kỹ thuật, trao đổi chuyên gia và học bổng để thực hiện các dự án nghiên cứu chung giữa hai đơn vị.