Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc làm việc với Trường Đại học Đà Lạt

Tin tức của Trường

     Vào chiều ngày 10/5/2022, Trường Đại học Đà Lạt đã tiếp đón, làm việc với đoàn công tác Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc do bà Âu Quý Hy, Bí thư Giáo dục, Phòng Giáo dục thuộc Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM (gọi tắt là Văn phòng) dẫn đầu. Đồng thời, hai bên đã tổ chức Buổi Giới thiệu thông tin về Du học Đài Loan (TQ) và học bổng của Đài Loan (TQ) cho cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Đà Lạt.

     Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt đã chào mừng và gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác vì đã dành thời gian đến thăm và làm việc với Trường. Trên cơ sở mối quan hệ tốt đẹp giữa Văn phòng và Trường Đại học Đà Lạt trong thời gian qua, Phó Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn hai bên được tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động đào tạo, trao đổi thông tin học bổng, hỗ trợ giảng viên,… trong thời gian tới.

     Thay mặt Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, bà Âu Quý Hy bày tỏ lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu, những tình cảm quý báu của Trường và mong muốn chuyến thăm này của Đoàn sẽ tiếp tục củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và là cơ sở để giúp Trường liên hệ, trao đổi hợp tác với các trường Đại học tại Đài Loan (TQ).

     Sau buổi làm việc, hai bên đã tổ chức giới thiệu thông tin về du học Đài Loan (TQ) và học bổng của Đài Loan (TQ) cho cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Đà Lạt. Đại diện Văn phòng đã trao đổi các thông tin cơ bản về đất nước con người Đài Loan (TQ), các chương trình du học và học bổng mà phía Đài Loan (TQ) đang cung cấp, cũng như các thủ tục xin học bổng và xin đi du học,…

Phòng Tạp chí và Truyền thông