Đà Lạt tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho sinh viên

Tin nổi bật Tin tức của Trường

Nguồn: https://tienphong.vn/da-lat-tiem-vac-xin-phong-covid-19-cho-sinh-vien-post1380583.tpo

     (Tiền Phong online)UBND TP. Đà Lạt vừa chỉ đạo phòng ban chức năng lập danh sách để tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nhằm đảm bảo an toàn cho các đối tượng này khi bước vào năm học 2021 -2022.

     Sáng 29/9, UBND TP.Đà Lạt cho biết vừa có văn bản hỏa tốc chỉ đạo Phòng Y tế TP. Đà Lạt và UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố khẩn trương tổng hợp, lập danh sách thí sinh trúng tuyển và sinh viên để tiêm vắc xin phòng COVID -19.

     Theo đó, UBND TP. Đà Lạt giao UBND các phường, xã khẩn trương thông báo rộng rãi đến người dân; lập danh sách thí sinh vừa trúng tuyển các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và sinh viên trên địa bàn thành phố và các tỉnh khác để triển khai tiêm vắc xin phòng COVID -19.

     Để được tiêm vắc xin phòng COVID -19, các thí sinh phải có giấy thông báo nhập học, còn sinh viên phải có thẻ sinh viên.

Đà Lạt tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho sinh viên ảnh 1
Phun thuốc khử khuẩn trong khuôn viên trường Đại học Đà Lạt

     Các phường, xã gửi danh sách các học sinh vừa trúng tuyển và sinh viên cho Phòng Y tế để tổng hợp trước ngày 5/10. Sau đó, Phòng Y tế sẽ phối hợp với các phường, xã rà soát, tổng hợp danh sách các đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID -19, báo cáo UBND TP.Đà Lạt trước ngày 7/10.

     Được biết, do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh, thành khác nên nhiều học sinh ở Lâm Đồng vừa tốt nghiệp THPT đã thay đổi nguyện vọng để theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là TP.Đà Lạt.

Kim Anh (Báo Tiền Phong)