Công đoàn Trường Đại học Đà Lạt tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Tin nổi bật Tin tức của Trường

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Đà Lạt, vào lúc 14h30 ngày 18/10/2022 Ban nữ công Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức “Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”, đây cũng là dịp để tạo không khí vui tươi, kết nối tình cảm, tăng cường sự hiểu biết học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong Trường (CBVCNLĐ).

Tới tham dự chương trình có đồng chí Mai Minh Nhật – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng; đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thống – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Quỳnh Hảo – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị; các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, đặc biệt là sự tham gia của 8 đội thi liên quân từ 19 Công đoàn bộ phận và hơn 200 cổ động viên.

Hội thi diễn ra 90 phút trong không khí sôi nổi, hào hứng; các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và các cổ động viên nhiều bất ngờ, nhiều cảm xúc. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo, sự chuyên nghiệp, khéo léo… đã được các đội thi thể hiện qua phần thi của mình.

Kết quả cuộc thi như sau:

  1. Giải Đặc biệt: Liên quân Quốc tế học và Sinh học;
  2. Giải Nhất món khai vị: Liên quân Phòng ban 4; Phòng ban 5;
  3. Giải Nhất món tráng miệng: Liên quân Hóa học và Môi trường; Lý luận Chính trị-Sư phạm; Nông Lâm.
  4. Giải Món ăn trình bày đẹp nhất: Liên quân Luật học, Du lịch;
  5. Giải Món ăn thân thiện: Liên quân Kinh tế, Ngữ văn – Lịch sử, Quốc phòng – Thể chất.
  6. Giải Món ăn phong phú nhất: Liên quân Toán – Công nghệ thông tin, Thư viện;
  7. Giải Triển vọng: Liên quân Công tác xã hội-Ngoại ngữ, Vật lý – Kỹ thuật hạt nhân; liên quân Phòng ban 1, Phòng ban 2, Phòng ban 3.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà Trường, đồng chí Mai Minh Nhật, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng đã tặng hoa và chúc mừng toàn thể nữ CBVCNLĐ trong Trường có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Công đoàn Trường Đại học Đà Lạt