Chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Xã hội học và Công tác xã hội

Tin tức của Trường

Vào chiều ngày 05/08/2023, Trường Đại học Đà Lạt phối hợp cùng Khoa Xã hội học và Công tác xã hội tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Xã hội học và Công tác xã hội (2003 – 2023).

Chương trình có sự tham gia của TS. Vũ Thị Thùy Dung –Trưởng Khoa Xã hội học và Công tác xã hội; Thầy Nguyễn Hữu Tân – Nguyên Trưởng Khoa Xã hội học và Công tác xã hội; GS.TS. Trịnh Duy Luân – Ủy viên Ban Thường vụ Hội Xã hội học. Về phía Trường Đại học Đà Lạt, có sự tham dự của TS. Mai Minh Nhật – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn của Trường. Ngoài ra, chương trình cũng có sự góp mặt của các cựu sinh viên Khoa Xã hội học và Công tác xã hội tham gia tại Trường Đại học Đà Lạt.

Phát biểu tại Chương trình, TS. Vũ Thị Thùy Dung đã giới thiệu về lịch sử cũng như là những thành tựu mà Khoa Xã hội và Công tác xã hội đã đạt được trong thời gian qua. Từ đó đưa ra những định hướng phát triển và tạo nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên đang theo học tại Khoa. Về phía lãnh đạo Trường, TS. Mai Minh Nhật đã phát biểu diễn văn khai mạc Chương trình. Bên cạnh đó, Chương trình còn có sự phát biểu của khách mời tham dự, của đại diện đối tác Khoa, Lễ tri ân các tổ chức, cá nhân, tặng hoa, Kỷ niệm chương, chụp hình lưu niệm.

Đáp lời, đại diện cựu sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã có những lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo Trường, các giảng viên đã luôn quan tâm, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và tặng 05 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. Tiếp đó Chương trình tổ chức Lễ ra mắt Hội cựu sinh viên Khoa giữa Lãnh đạo Khoa và các cựu sinh viên.

Thêm vào đó Chương trình còn có Tea Break vào giờ giải lao, tổ chức Buổi Tọa đàm liên quan đến ngành Xã hội và Công tác xã hội, Buổi Tọa đàm có sự tham dự của các diễn giả như GS.TS. Trịnh Duy Luân, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Hoa, ThS. Nguyễn Hữu Tân, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội, ThS. Chu Dũng – SDRC. Trong đó, các diễn giả tập trung thảo luận các chủ đề chính về ngành và chụp ảnh lưu niệm.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Sau Chương trình còn có buổi Gala Dinner giữa các cựu sinh viên trong tiết mục văn nghệ.