Chương trình giao lưu giữa Trường Đại học Đà Lạt và Đại học Inha, Hàn Quốc

Tin tức của Trường

     Ngày 11/01/2024, Khoa Quốc tế học (Ngành Hàn Quốc học) Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình giao lưu cùng đoàn công tác Đại học Inha (Hàn Quốc).

     Trong buổi giao lưu, GS. Park Deok You – Viện trưởng Viên ngôn ngữ thuộc Đại học Inha (Hàn Quốc) đã trao tặng học bổng cho 05 sinh viên ngành Hàn Quốc học, tặng một số sách tiếng Hàn phục vụ việc giảng dạy và học tập tiếng Hàn, tham gia giờ học kiểu mẫu và trao đổi chuyên đề về phương pháp dạy ngữ pháp tiếng Hàn cùng cho Khoa Quốc tế học, Trường Đại học Đà Lạt.

     Bên cạnh đó, sinh viên hai trường giao lưu, tìm hiểu văn hóa của hai quốc gia thông qua các cuộc thi đố vui, tham gian các trò chơi dân gian, dùng thử trà và bánh truyền thống.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng khoa Quốc tế học, Trường Đại học Đà Lạt tại Chương trình

     Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho thầy cô và sinh viên ở cả 2 trường. Qua buổi giao lưu, sinh viên của ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Đà Lạt cũng có cơ hội trau dồi thêm ngôn ngữ tiếng Hàn và thể hiện sự thân thiện, năng động, và thông thái của mình. Trong tương lai tới, hai trường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy được tốt và hiệu quả.

Phòng Tạp chí và Truyền thông