Bế mạc Đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA năm 2023

Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Sau 03 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, vào sáng ngày 24/08/2023, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức Lễ Bế mạc Đánh giá ngoài chất lượng các chương trình đào tạo theo Tiêu chuẩn AUN-QA (ASEAN University Network Quality Assurance) lần thứ 343 cho 02 chương trình đào tạo (CTĐT) của Trường Đại học Đà Lạt, bao gồm: Kế toán và Công nghệ thông tin.

      Buổi Bế mạc có sự tham dự của  GS. TS. Irfan Naufal Umar – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài AUN-QA; GS. TS Serlie Barroga-Jamias – Đánh giá viên; PGS. TS. Jorge Fidel Barahona Caceres – Đánh giá viên; TS. Marlene M. De Leon – Đánh giá viên; Bà Praphatsorn Songdee – Đánh giá viên. Về phía Trường Đại học Đà Lạt có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Vinh – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Nguyễn Tất Thắng – Phó Hiệu trưởng; TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể; Ban chủ nhiệm và giảng viên 02 khoa có chương trình được kiểm định của Trường.

Đoàn đánh giá cùng đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đà Lạt

     Trong thời gian làm việc từ ngày 22/8 đến ngày 24/8, Đoàn ĐGN đã thực hiện khảo sát, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhà tuyển dụng; cựu người học; người học; lãnh đạo Trường; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, khoa, bộ môn, trung tâm, các phòng chức năng, đại diện giảng viên; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan; thẩm định tình hình việc làm của  sinh viên tốt nghiệp; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho 2 chương trình đào tạo như: thư viện, phòng tư liệu, phòng thực hành, thí nghiệm, phòng học, sân bãi phục vụ đào tạo, khu nội trú tại Trường Đại học Đà Lạt để xác thực các thông tin trong báo cáo tự đánh giá của Trường, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp cải tiến và nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo của Trường.

Đoàn đánh giá cùng Ban Chủ nhiệm và các giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Đà Lạt

     Đại diện đoàn đánh giá, GS. TS. Irfan Naufal Umar – Trưởng đoàn khẳng định, với sự công tâm, khoa học và nỗ lực chung, kết quả đánh giá ngoài đối với 02 CTĐT ngành Kế toán và Công nghệ thông tin của Trường Đại học Đà Lạt sẽ góp phần nhận diện rõ hơn mặt mạnh, mặt hạn chế để từ đó có giải pháp không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các CTĐT để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người học, nhà tuyển dụng và các bên liên quan.

Đoàn đánh giá cùng Ban Chủ nhiệm và các giảng viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Đà Lạt

     Phát biểu tại buổi Buổi Bế mạc, TS. Mai Minh Nhật – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) và Đoàn đánh giá đã dành thời gian làm việc, đưa ra những nhận xét, góp ý khách quan, trung thực, chuyên nghiệp và chính xác để Trường tiếp tục cải tiến, hoàn thiện chất lượng đào tạo. Phó Hiệu trưởng khẳng định các nhận định của Đoàn đánh giá chính là những góp ý cần thiết, giúp Trường xác định và xây dựng các điểm đặc trưng cho chương trình đào tạo, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

Clip tổng kết chương trình:

Phòng Tạp chí và Truyền thông