Bạn cảm thấy mình đang thiếu một nơi để học tập, trau dồi kỹ năng? Bạn đam mê công nghệ Blockchain nhưng chưa tìm cho mình được “Mái nhà chung”?

Đoàn Hội Hoạt động chung - Đoàn Hội

Câu lạc bộ “Blockchain – Công nghệ số” sẽ là nơi chào đón các bạn bước vào ngôi nhà chung của những người đam mê công nghệ Blockchain!

Ngày 08/5/2024 vừa qua, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt đã công bố Quyết định và ra mắt Câu lạc bộ “Blockchain – Công nghệ số”.

Câu lạc bộ Blockchain – Công nghệ số là câu lạc bộ giúp tạo ra một sân chơi công nghệ dành cho các bạn sinh viên, không chỉ giúp các bạn có thêm định hướng nghề nghiệp, ở trong câu lạc bộ, các bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt để giúp các bạn cùng nhau phát triển một cách toàn diện, mở ra các cơ hội to lớn với mức lương “Khổng lồ” trong thời đại 4.0 đầy tính cạnh tranh như hiện nay.

Nếu bạn đang cảm thấy mình đang thiếu tự tin và thiếu kỹ năng làm việc nhóm thì đây là một cơ hội rất tuyệt vì khi tham gia câu lạc bộ, các bạn sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, bạn có thể tùy thích lựa chọn hoặc sẽ được ghép một cách ngẫu nhiên, giúp các bạn có thể làm quen và hòa nhập nhanh chóng.

Ở trong câu lạc bộ, các bạn sẽ được tham gia các cuộc hội thảo, workshop, được giới thiệu và đào tạo về kỹ năng lập trình Blockchain và được tham gia các cuộc thi hackathon, tạo ra sản phẩm thực tế từ kiến thức đã học, giúp các bạn tiếp cận với những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và nâng cao trình độ của mình, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực này, qua đó mở ra cánh cửa rộng lớn trong thời đại 4.0. Không chỉ dừng lại ở những lợi ích đó, khi tham gia câu lạc bộ, các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận khi tham gia sinh hoạt câu lạc bộ, giúp các bạn có thể tăng điểm rèn luyện trong học kỳ mà các bạn tham gia và được các anh chị, những người đã có kinh nghiệm đi trước hỗ trợ các bạn xây dựng các ý tưởng của chính các bạn.

Ngoài các sự kiện trên, trong quá trình hoạt động câu lạc bộ sẽ tổ chức những buổi sinh hoạt, giao lưu giữa các thành viên giúp tạo ra bầu không khí vui vẻ cho các thành viên sau những ngày học tập mệt mỏi. Tại đây, các bạn sẽ được giải đáp những gì đang khúc mắc và chia sẻ kinh nghiệm bởi những anh chị có kinh nghiệm đi trước giúp các bạn gỡ rối và có định hướng tốt hơn về tương lai của các bạn.

Câu lạc bộ “Blockchain – Công nghệ số” hoạt động dưới định hướng của Khoa Công nghệ thông tin; và trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt.

Đ/c La Quốc Thắng, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đà Lạt, Tân Chủ nhiệm lâm thời CLB

Nơi dành cho những thành viên nhiệt huyết, đoàn kết gắn bó, là nơi các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và phát triển theo những thế mạnh vốn có riêng của các bạn. Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà chung của Blockchain – Công nghệ số Trường Đại học Đà Lạt.

__________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Website CLB BlockChain – Công nghệ số: https://clb.dlu.edu.vn/cau-lac-bo/blockchain-cong-nghe-so/

Chủ nhiệm CLB: La Quốc Thắng – 098 7610260 – thanglq@dlu.edu.vn

Phó Chủ nhiệm CLB: Trần Nguyễn Tuấn Anh – 0325.555.077 – 2312577@dlu.edu.vn

Uỷ viên Ban Chủ nhiệm CLB:

1/ Phan Lê Xuân Mạnh – Lớp CTK47B – 2312686@dlu.edu.vn

2/ Lê Nhật Tiến – CTK47C – 2312770@dlu.edu.vn

3/ Nguyễn Đức Tín – CTK47C – 2312774@dlu.edu.vn