Giải đấu Nhà đầu tư sinh viên “STUDENT TRADERS LEAGUE 2020”

Giải đấu Nhà đầu tư sinh viên “STUDENT TRADERS LEAGUE 2020”
—————————————-
Giải đấu “Student Traders League 2020 – Nhà Đầu tư sinh viên 2020” là cuộc thi dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích đầu tư tài chính – chứng khoán trên toàn quốc có tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên tới 210.000.000 đồng, ứng dụng hình thức giao dịch giả lập, được tổ chức bởi Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS) với sự đồng hành của Nhà tài trợ độc quyền – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – Công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam.
———————————————
Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường ĐH, Cao đẳng trên toàn quốc
Phương thức xác định người đoạt giải: Tăng trưởng lợi nhuận của người chơi khi kết thúc kỳ xét giải trên thị trường mà người chơi đăng ký tham gia (Cơ sở, Phái sinh hoặc cả 2)
CÁCH THỨC THAM GIA:
Bước 1: Like page & Đăng ký tham gia cuộc thi tại https://bit.ly/dangkygiaidau-STL2020
Bước 2: Tải app iWin & đăng ký mở tài khoản theo email đã đăng ký tham gia cuộc thi
trên ứng dụng iWin.
Bước 3: Chuyển đổi tài khoản tham gia cuộc thi theo yêu cầu của BTC, mỗi người chơi
có 01 Tài khoản thị trường cơ sở và 01 Tài khoản thị trường phái sinh. Mỗi người chơi được cấp vốn 1 tỷ đồng để giao dịch.
Bước 4: Thực hiện giao dịch và đua tài trên 02 tài khoản thi đấu tại 02 thị trường cơ sở và phái sinh.
—————————————-
CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM PHẦN MỀM ĐẦU TƯ GIẢ LẬP DÀNH CHO SINH VIÊN: “Student Traders League” mở ra cơ hội trải nghiệm giao dịch, đào tạo kiến thức, kỹ năng về tài chính – chứng khoán dành cho các bạn trẻ. Đây cũng là môi trường hoàn hảo để các nhà đầu tư sinh viên thực hành tìm ra chiến lược cũng như làm quen với thị trường chứng khoán. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi để các bạn sinh viên cọ xát, thử sức và giao lưu cùng cộng đồng trẻ yêu thích đầu tư chứng khoán năng động, nhiệt huyết và trí tuệ trên toàn quốc.
——————————————
Thông tin chi tiết, xem thêm tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/GiaidauSTL2020
Email: stl@isvnu.vn