CLB Bóng đá của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đà Lạt giao lưu với Ban huấn luyện Câu lạc bộ Thái Sơn Nam

Ngày 22/6/2022, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của CLB bóng đá Thái Sơn Nam với Khoa Giáo dục thể chất Trường Đại học Đà Lạt, CLB Bóng đá của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Đà Lạt đã tham gia trận bóng đá giao hữu cùng Ban huấn luyện CLB Thái Sơn Nam. Tham dự trận bóng có đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng chức năng và nhiều cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Đà Lạt. Về phía đội bóng Thái Sơn Nam có ông Phạm Minh Giang – Huấn luyện viên trưởng, cựu HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam cùng ban huấn luyện và các cầu thủ của đội bóng Thái Sơn Nam.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, hai đội đã cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn, những đường bóng đẹp mắt. Đặc biệt, người hâm mộ được chứng kiến phong cách bóng đá chuyên nghiệp của các cầu thủ bên Ban huấn luyện đội bóng Thái Sơn Nam, chứng kiến cựu huấn luyện viên đội tuyển futsal quốc gia Phạm Minh Giang thi đấu trên sân. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, CLB bóng đá của cán bộ, giảng viên Trường cũng đã nỗ lực hết sức khi được thi đấu với một đội bóng đá chuyên nghiệp. Trận đấu diễn ra sôi động, gay cấn, hấp dẫn với nhiều cơ hội và bàn thắng được ghi trong cả hai hiệp thi đấu. Kết quả chung cuộc, hai đội hoà nhau với tỷ số 4 – 4.

Buổi giao lưu bóng đá đã tạo cơ hội để cán bộ, viên chức, người lao động giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời góp phần cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe phục vụ cho công tác chuyên môn. Trận đấu giao lưu đã khép lại nhưng cảm xúc, dư âm và những tình cảm chân thành mà hai đội giành cho nhau thì vẫn còn đọng lại. Sự thành công của trận đấu giao lưu lần này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều giải đấu giao lưu khác với quy mô và chất lượng tốt trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Đình Nghiệp