40 suất học bổng do Công ty Phát triển T.A Việt Nam trao tặng sinh viên Trường Đại học Đà Lạt

Hoạt động chung - CTSV Tin nổi bật Tin tức của Trường

     Chiều ngày 22/03/2023, tại phòng hội thảo Thư viện, Trường Đại học Đà Lạt và Công ty TNHH Phát triển T.A Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình trao học bổng cho 40 sinh viên “Vượt khó học tốt” của Trường Đại học Đà Lạt.

Chủ tịch Yi Tony U và Phu nhân trao học bổng cho các bạn sinh viên

     Tham dự Chương trình, về phía Công ty Phát triển T.A Việt Nam có: ông Yi Tony U – Chủ tịch cùng phu nhân; Ông Kim Yong Hak – Thành viên ban lãnh đạo; Ông Kim Ill Kyue – Tổng Giám đốc. Về phía Trường Đại học Đà Lạt có sự tham dự của ThS. Trần Thống – Đảng ủy viên, Phó Hiệu Trưởng cùng lãnh đạo của các phòng chức năng, khoa chuyên môn và đông đảo sinh viên của Trường.

     Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Yi Tony U mong muốn những suất học bổng của Công ty Phát triển T.A Việt Nam trao tặng sẽ tiếp thêm động lực cho sinh viên trên con đường học tập, phấn đấu trở thành nhân tài cho xã hội. Chủ tịch mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành với Trường Đại học Đà Lạt trong thời gian sắp tới.

Ông Yi Tony U – Chủ tịch Công ty Phát triển T.A Việt Nam phát biểu

     Đáp lời, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt – ThS. Trần Thống gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Phát triển T.A Việt Nam đã đồng hành cùng Trường trong việc chăm lo, tạo thêm cơ hội cho sinh viên của Trường vượt qua khó khăn và tập trung học tập tốt. Hy vọng hai đơn vị sẽ có thêm các hợp tác trong những hoạt động khác.

     Đại diện các sinh viên nhận học bổng, sinh viên Đinh Nguyễn Hồng Anh (Lớp DPK43HQA) gửi lời cảm ơn sâu sắc  đến Công ty và Trường đã luôn quan tâm, hỗ trợ sâu sát sinh viên trong quá trình học tập tại Trường. Sinh viên Hồng Anh cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực học tập thật tốt.

Phó Hiệu trưởng Trần Thống phát biểu tại Chương trình

     Trường Đại học Đà Lạt có nhiều học bổng đến từ các trường đại học, tổ chức trên thế giới và các chương trình trao đổi học tập với nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Israel,…tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển bản thân.

Phòng Tạp chí và Truyền thông