150 vận động viên được tôn vinh tại Hội thao Sinh viên Đại học Đà Lạt năm 2023

Tin tức của Trường

     Sau bốn ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng, Hội thao sinh viên trường Đại học Đà Lạt năm 2023 đã kết thúc sáng ngày 25/3 với nhiều kết quả ấn tượng.

Khoa Luật học với giải nhất bóng chuyền nam

     Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Trần Thống – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt cho biết, hội thao năm nay diễn ra trong không khí thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); đồng thời Hội thao cũng là một trong chuỗi các hoạt động lập thành tích chào mừng chặng đường 65 năm hình thành và phát triển trường Đại học Đà Lạt (1958 – 2023).

Khoa Sư phạm lên ngôi ở nội dung bóng đá nữ

     Hội thao Sinh viên Đại học Đà Lạt năm nay thu hút 600 VĐV tham gia tranh tài ở ba môn thi đấu: Bóng đá nam, nữ; Bóng chuyền nam, nữ; Cờ vua nam, nữ đến từ 14 khoa và lưu học sinh nước bạn Lào sinh sống và học tập tại trường Đại học Đà Lạt. Đã có 20 giải thưởng cá nhân, 16 giải thưởng tập thể với 150 VĐV được Ban tổ chức hội thao vinh danh.

Vinh danh các VĐV ở môn Cờ vua nam

     Trong đó, đặc biệt xuất sắc là: Khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh với chức vô địch bóng đá nam; Khoa Sư phạm với chức vô địch bóng đá nữ; Khoa Luật học với giải nhất nội dung bóng chuyền nam và Khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh với giải nhất nội dung bóng chuyền nữ. Hai sinh viên Trần Nguyễn Công Phúc – Khoa Sư phạm và Nguyễn Thục Bảo Quyên – Khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh là những người đứng trên bục nhận giải thưởng cao nhất ở nội dung cờ vua dành cho nam và nữ.

Chức vô địch bóng đá nam thuộc về các sinh viên của Khoa Kinh tế – Quản trị Kinh doanh

Linh Đan (Báo Lâm Đồng)