Tổ chức Hội nghị Sinh viên nòng cốt cấp Trường năm học 2022-2023

Tin tức của Trường

Vào ngày 07/03/2023, nhằm nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập rèn luyện, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt, giải quyết kịp thời những thắc mắc, kiến nghị, cung cấp thông tin cho sinh viên về chủ trương, định hướng trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Chính vì vậy, Nhà trường tổ chức Hội nghị sinh viên nòng cốt năm học 2022 – 2023.

Tham gia dự hội nghị có sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường; Lãnh đạo các phòng chức năng, các Viện, Trung tâm, Khu nội trú, Thư viện; Ban chủ nhiệm các lớp, Khoa chuyên môn, trợ lý Công tác sinh viên và hơn 300 sinh viên nòng cốt cùng tham gia. Hội nghị đã thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của lãnh đạo Trường đối với sinh viên.

Xuyên suốt Hội nghị, Ban lãnh đạo Trường đã giải đáp những ý kiến, khúc mắc của sinh viên và dựa trên những kiến nghị đó để Nhà trường điều chỉnh cho phù hợp. Từ đó Hội nghị diễn ra trao đổi trực tiếp một cách dân chủ và trách nhiệm giữa quý thầy cô và các bạn sinh viên. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp giúp cho Lãnh đạo Nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh trong quá trình tổ chức dạy học và học tập, thực hiện và quản lý quy định tổ chức Trường ngày một hoàn thiện và tốt đẹp hơn.

Đồng chí Trần Thống phát biểu mục đích của Hội nghị