Khoa Luật học
KHOA LUẬT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN GVC-TH.S BÙI GIANG HƯNG - Trưởng khoa Luật Đại học Đà Lạt   Trường Đại học Đà Lạt ...
Tin chi tiết

Khoa Luật học tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân luật khóa 31 và trung cấp pháp lý khóa 33
Thứ hai 27/06/2011
Vào lúc 14 giờ 00 ngày 24/6/2011, tại phòng Hội thảo Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Đà Lạt, Khoa Luật học long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 116 tân cử nhân luật khóa 31 và 17 bằng trung cấp pháp lý khóa 33.

Về dự buổi lễ, có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Đà Lạt, cùng lãnh đạo các phòng, ban trong trường. Về phía đại diện các cơ quan tư pháp của địa phương có ông Nguyễn Bá Thuyền - Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lâm Đồng; ông Nguyễn Thành Trì – Trưởng Phòng phổ biến & giáo dục pháp luật Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên chính quy và các bậc phụ huynh của các tân cử nhân luật cũng tới tham dự buổi lễ.

Tốt nghiệp đợt 01, Khoa Luật học có 116 tân cử nhân luật trong đó có 05 cử nhân xếp loại giỏi, 89 cử nhân xếp loại khá; đây là thành tích tốt nhất trong các khóa đã tốt nghiệp của Khoa Luật học. Cũng tại buổi lễ, đại diện nhà trường đã trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ðơn vị : Khoa Luật học

Các tin đã đăng: